CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ ROVER

Mua sắm tại ROVER bạn không chỉ đơn thuần sở hữu chiếc vali du lịch với mức giá tối thiểu mà chất lượng tối đa, mà lại được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chỉ ROVER mới có.

Bảo Hành Chính Hãng

Trong 5 năm kể từ thời điểm mua sản phẩm, ROVER cam kết bảo hành tất cả  chi tiết phụ kiện trên vali trừ vỏ (các thiết bị điện tử được bảo hành 1 năm). Đây là điều mà không phải thương hiệu vali giá rẻ nào cũng dám cam kết do chất lượng thật sự của sản phẩm.

Giao Hàng Siêu Tốc 2 Giờ

ROVER thử nghiệm chương trình giao hàng siêu tốc chỉ trong 2 giờ khu vực nội thành TP. HCM. Cần Vali gấp? Gọi ROVER ngay!

Đồng Kiểm & Hoàn Tiền Nếu Không Đúng Cam Kết

ROVER luôn công đảm bảo công khai và minh bạch các sản phẩm của mình khi đến tay người dùng do đó đồng kiểm sản phẩm trước khi nhận hàng là điều vô cùng cần thiết. Bạn có quyền kiểm tra và không nhận khi shipper gaio đến nếu sản phẩm sai kích thước, màu sắc, chủng loại đã được thông báo khi đặt hàng.

Ngoài ra, ROVER sẽ hoàn tiền 100% chi phí mua hàng đến bạn, nếu sản phẩm không đúng với cam kết trên.

Đổi Hàng 365 Ngày

Chỉ cần sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên mới và bạn còn giữ nguyên tag/mạc hoặc hoá đơn, ROVER sẽ hỗ trợ để bạn tìm được chiếc vali ưng ý hơn. Trao đổi ngay với nhân viên CSKH để được tư vấn dịch vụ này.

Hãy để ROVER giúp bạn có những trải nghiệm thú vị ngay cả trong dịch vụ mua sắm trong chuyến đi đầu tiên, thứ 2, thứ 3… của bạn!

Bảo Hành Chính Hãng

ROVER bảo hành chính hãng 5 năm tất cả các phụ kiện (không gồm vỏ nhựa).

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng đến tận tay, bất kể bạn ở đâu tại Việt Nam. Đặc biệt có dịch vụ ship nhanh 2h ở nội thành HCM

Đồng Kiểm & Hoàn Tiền

Bạn có quyền kiểm tra & trả hàng nếu sai kích thước, màu sắc, chủng loại...