Mua vali nhựa nên chọn chất liệu gì?

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi: “Đã chọn mua vali nhựa rồi, cao lại phải chú ý đến chất liệu làm gì?”. À câu trả lời là bởi vì vali nhựa không chỉ có một chất liệu nên chúng mình cũng cần tìm hiểu 1 chút.

Hiện nay, vali nhựa chủ yếu được sản xuất với 3 chất liệu: PC, PP và ABS.

Nhựa PC (Polycarbonate) là chất liệu cao cấp và có điểm cộng rất lớn là tính bền và độ tinh xảo trong gia công. Nhờ độ đàn hồi tốt, chiếc vali nhựa PC có thể chịu được lực va đập đến 100kg. Vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng cho hành lý của mình khi vận chuyển.

Hạt nhựa PP (Polypropylene) vô cùng nhẹ và đàn hồi tốt nhưng không bền bằng nhựa PC. Khi sản xuất vali, lớp vỏ nhựa PP phải đạt độ dày tiêu chuẩn, khiến vỏ vali nặng hơn so với các chất liệu khác. Bên cạnh đó, lớp nhựa dày cũng giảm đi độ bóng, đẹp của bề mặt. 

Nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) là chất liệu có độ cứng cáp tốt, dễ gia công, màu sắc bắt mắt nên giá thành vali nhựa ABS nhỏ hơn nhiều so với PC và PP. Mặc dù vậy, nhựa ABS lại đàn hồi không tốt.

mua vali nhua nen chon chat lieu gi

Nhìn chung, nhựa PC sẽ đưa giá thành cao hơn cả nhưng chất lượng lại cao nhất. Nhưng ROVER có ngay 1 phương án tuyệt vời cho MỨC GIÁ TỐI THIỂU – CHẤT LƯỢNG TỐI ĐA, đó chính là sản phẩm ROVER One – Một sự kết hợp hoàn hảo của độ cứng cáp của ABS và đàn hồi tuyệt với của PC, cộng thêm giá thành thấp hơn sản phẩm chỉ thuần PC.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm này tại đây.

Bảo Hành Chính Hãng

ROVER bảo hành chính hãng 5 năm tất cả các phụ kiện (không gồm vỏ nhựa).

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng đến tận tay, bất kể bạn ở đâu tại Việt Nam. Đặc biệt có dịch vụ ship nhanh 2h ở nội thành HCM

Đồng Kiểm & Hoàn Tiền

Bạn có quyền kiểm tra & trả hàng nếu sai kích thước, màu sắc, chủng loại...